เกี่ยวกับเรา


        น้ำพริกตรา “วศินี” ก่อตั้งขึ้นโดยกลุ่มเกษตรทำประมงปากน้ำหลังสวน จังหวัดชุมพร ก่อตั้งขึ้นมาปี พ.ศ. 2549 นำโดย นางศิริเพ็ญ สันธากร เพื่อมาริเริ่มทำข้าวเกรียบปลาทู ในช่วงเริ่มต้น และขยายแตกผลิตภัณฑ์ออกเป็นอาหารทะเลแปรรูปในด้านน้ำพริกเป็นหลัก อาทิเช่น น้ำพริกกุ้งขาวคั่วแห้ง น้ำพริกไตปลาอบแห้ง น้ำพริกตะไคร้ น้ำพริกกุ้งเสียบชาวเล ปลาจิ้งจั้งสมุนไพร และน้ำพริกนรกกุ้ง เป็นต้น 

        กลุ่มเกษตรกรทำประมงของตำบลปากน้ำ อำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร ได้มีความคิดจากประสบการณ์จึงนำอาหารทะเลจากท้องถิ่นของตัวเองมาแปรรูปเป็น “น้ำพริก” ในรูปแบบต่าง เพื่อใช้บริโภค เป็นการสร้างรายได้ของชุมชนและเพื่อขยายสภาพความเป็นอยู่ของท้องถิ่นให้ดียิ่งขึ้น

          ด้วยประสบการณ์ด้านอาหารทะเล และความอร่อยจึงทำให้น้ำพริกวศินี ได้ถูกคัดสรรเป็นผลิตภัณฑ์ชุมชนมาตรฐาน และถูกคัดเลือกเป็นผลิตภัณฑ์โอทอปห้าดาวตั้งแต่ปี พ.ศ. 2552 เป็นต้นมา

         น้ำพริกวศินีถือเป็นอาหารที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย ไม่เจือปนสารปรุงแต่งและวัตถุกันเสีย สะอาด อร่อย ถูกหลักอนามัย สามารถซื้อรับประทานในครัวเรือน หรือซื้อเป็นของฝาก ได้อย่างปลอดภัย หายห่วง

           "น้ำพริกวศินี" เป็นมากกว่าแค่ร้านค้าออนไลน์ เราจำหน่ายสินค้าคุณภาพและยังมอบประสบการณ์การซื้อสินค้าออนไลน์ที่ดีให้แก่ลูกค้า

       เราใช้บริการจัดส่งสินค้าที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าสินค้าที่คุณสั่งซื้อไปถึงคุณตรงเวลาและอยู่ในสภาพที่ดีเยี่ยม ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้าอาจจะแตกต่างกันตามที่อยู่จัดส่ง, ความพร้อมของสินค้า และระยะเวลาที่คุณทำรายการสั่งซื้อ


รางวัลและใบรับรองต่างๆUA-109224408-1